WELCOME TO FORUM CLASS 12A9

THPT NGUYỄN TRUNG TRỰC
 
Trang ChínhGalleryĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Cách phá Popups quảng cáo của các FWP

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 106
Registration date : 15/09/2007

Character sheet
Music:
1/1  (1/1)

Bài gửiTiêu đề: Cách phá Popups quảng cáo của các FWP   Tue Jan 22, 2008 6:47 am

Cách phá các Popup quảng cáo của FWP (Free Webspace Provider)
Ðăng ký tên miền .tk miễn phí!
www. .tk
Các bạn có Homepage đặt tại [các dịch vụ Webspace miễn phí] chắc cũng đã có lần tự hỏi, làm cách nào để bỏ mấy cái Popup chết tiệt này đi để người xem đỡ rối mắt. Bỏ bao ngày đêm ra làm được trang web thật vừa mắt với bao nhiêu hình ảnh đẹp mà bị cái đống rác Popup che hết kể cũng tức. Cũng đã có nhiều bạn viết thư hỏi. Trong trang web này, tôi xin giới thiệu với bạn các cách phá Popup cho nhiều FWP khác nhau. Nhưng trước khi đọc tiếp, bạn nên biết một số điều sau:
Phá Popup đồng nghĩa với không tuân theo Term Of Service (TOS) của FWP nên họ có quyền "đá đít" bạn ra và xóa hẳn homepage của bạn lúc nào cũng được. Vì lý do này, bạn nên tạo cho trang web của mình một địa chỉ độc lập (redirect - ví dụ: www.tenban.tk hoặc come.to/tenban) , không liên quan gì tới provider nơi bạn dặt trang web đề phòng khi họ phát hiện ra và cấm địa chỉ của bạn. Khi đó bạn chỉ cần thay đổi TARGET URL là xong.
Nếu ai cũng làm như bạn thì các FWP sống bằng cái gì?
Và điều quan trọng nhất là: bạn chưa từng đọc TOS, bạn không quan tâm đến sự sống còn của FWP vả lại họ cũng đã có địa chỉ E-Mail của bạn để bán rồi và... xác suất bị "đá đít" là rất nhỏ, nếu "đá đít" thì bạn làm account mới ;-)
Nếu bạn cũng đồng ý với những gì tôi nêu trên thì làm ơn tiếp tục! Nếu không biết gì về HTML, bạn nên đọc [trang này] trước!


Nếu chấm từ 1 (kém nhất) đến 10 (tốt nhất), bạn sẽ cho iHTML bao nhiêu điểm? Làm ơn chọn và nhấn nút Vote. Ðể xem nhận xét của các bạn đọc, nhấn nút View!
[Come.to] và [dot.tk] cung cấp dịch vụ Forward. Nếu bạn đang ở Geocities, địa chỉ của bạn sẽ là www.geocities.com/tenban. Ðịa chỉ này dài và khó nhớ hơn come.to/tenban của V3 và www.tenban.tk của dot.tk. Khi đăng ký ở V3, bạn sẽ có sự lựa chọn giữa nhiều kiểu quảng cáo khác nhau, chọn Frame! Dot.tk tự chèn trang của bạn vào một Frame và tung ra một Popup quảng cáo. Ðưa dòng code sau vào đầu HTML code của trang chủ để phá Frame quảng cáo:// killframe @ www.tridung.de
if (top.location != self.location)
{top.location = self.location}


250free.com] cho phép bạn upload 250 MB và tặng kèm theo banner, popups đủ loại. Ðể phá quảng cáo, hãy thay TAG trong HTML Code của từng trang bằng:


<br /><body><br />


//Banner Killer by www.tridung.de
var td, pn;
td = "pn = "dy>";
document.write(td+pn);


và bằng://Banner Killer by www.tridung.de
var lt, jr;
td = "pn = "dy>";
document.write(lt+jr);


<br /></body><br />


250free thay đổi thường xuyên Banner-Code của họ và cũng luôn tìm cách vô hiệu hóa những dòng code của bạn. Nếu bạn thấy Banner của Bravenet [trên trang Test này], làm ơn thông báo cho tôi trên [Forum]

[batcave.net] và [0catch.com] tặng bạn 100 MB và banner, popups... Ðể phá quảng cáo của họ, bạn thêm đoạn code (màu đỏ) dưới vào ngay sau TAG trong HTML code:

<br /><nobody><br />


Your web page title

...


Batcave thay đổi thường xuyên Banner-Code của họ và cũng luôn tìm cách vô hiệu hóa những dòng code của bạn. Nếu bạn thấy Banner của Batcave [trên trang Test này], làm ơn thông báo cho tôi trên [Forum] Ðây là lời giải đáp thắc mắc của bạn Mai Thi Kieu Nuong (18.11.2002) Chúc bạn thành công!
[bravenet.com] cung cấp đủ thứ, cả Popups và Banner. Ðưa những dòng code đỏ sau vào sau tag trong HTML code của từng trang để phá:<br /><nobody><br />


Bravenet thay đổi thường xuyên Banner-Code của họ và cũng luôn tìm cách vô hiệu hóa những dòng code của bạn. Nếu bạn thấy Banner của Bravenet [trên trang Test này], làm ơn thông báo cho tôi trên [Forum]

[crosswinds.net] cho bạn sử dụng Webspace vô tư nhưng cũng quấy rầy bạn bởi Popups. Ðưa dòng code sau vào trước TAG (đầu trang) của từng trang để "tóm gọn" và đóng Popup ngay khi nó vừa mở ra:var winname1="jW4Lo";
var winname2="s9wh";
var windowname=winname1+winname2;
handle = window.open("index.htm", windowname);
handle.close();


PS: Crosswinds không tìm cách phá code của bạn, họ xóa thẳng tay trang web của bạn, sau nhiều lần họ sẽ xóa hẳn account. Tôi cũng đã tạo một account trên crosswinds.net nhưng cũng bị họ xóa mất. Nếu bạn muốn sử dụng crosswinds đành phải chấp nhận popup của họ nhưng hãy dùng đoạn code trong phần [Hide Popup]

[Fortunecity.com] cho bạn sử dụng 100 MB nhưng cũng quấy rầy bạn bởi Popups. Ðưa dòng code sau vào trước TAG của từng trang để phá:


[Freepage] cho bạn sử dụng 20 MB nhưng cũng quấy rầy bạn bởi Frame. Ðưa dòng code sau vào HTML code của trang chủ để phá Frame:// killframe @ www.tridung.de
if (top.location != self.location)
{top.location = self.location}


[Geocities.com] cho bạn sử dụng 15 MB nhưng cũng quấy rầy bạn bởi một Popup-Menu. Thêm dòng code màu đỏ vào trong HTML code sau TAG của từng trang để phá:
<br />Geocities thay đổi thường xuyên Banner-Code của họ và cũng luôn tìm cách vô hiệu hóa những dòng code của bạn. Nếu bạn thấy Banner của Geocities [trên trang Test này], làm ơn thông báo cho tôi trên [Forum]. Tất nhiên, nhiều khi mấy anh lập trình viên của geocities cũng luẩn quẩn, trước đây tôi phải dùng tới gần 10 dòng code để phá, sau khi họ "vô hiệu hóa" hết, tôi chỉ cần đúng một dòng ;-)<br />[Hypermart.com] cho bạn sử dụng 50 MB và cả CGI, SSI nhưng cũng quấy rầy bạn bởi Popups. Ðưa dòng code sau vào sau TAG </scr&#105;pt> cuối cùng (nếu có) hoặc bất kỳ nơi nào trong HTML code (nếu không có TAG </scr&#105;pt>) của từng trang để phá:<br /><br /> <br /><noscr&#105;pt><noscr&#105;pt><pre> <br /><br />[Lycos.com] cho bạn sử dụng 50 MB và cả PHP, MySQL nhưng cũng quấy rầy bạn bởi Popups. Ðưa dòng code sau vào sau TAG </html> của từng trang để phá:<br /><br /> <br /><noscr&#105;pt><noscr&#105;pt><pre> <br /><br />[Netfirms.com] cho bạn sử dụng 25 MB và cả CGI-BIN và tất nhiên, có cả banner "trọn gói". Tất cả các biện pháp đã nêu đều bị họ vô hiệu hóa, trừ biện pháp này. Ðưa đoạn code đỏ sau vào sau TAG </html> (dưới tận cùng) của từng trang để phá:<br /><br /> <br /></body><br /></html><br /><noembed><br /><html><br /><body><br />Be fair and don't remove these lines!<br />Banner Killer by <a href="//www.tridung.de" target="_blank" rel="nofollow">www.tridung.de</a><br /></body><br /></html><br />
Tôi có làm [trang thử nghiệm] trên netfirms, nếu trang này có banner nghĩa là biện pháp này đã bị phát hiện, làm ơn thông báo cho tôi trên [forum] hoặc qua [e-mail]. Ðây là lời giải đáp thắc mắc của bạn ngocthanh trên forum (17.12.2002).
[Topcities.com] cho bạn sử dụng 150 MB và khuyến mại cho bạn một Banner tương đối to ngay trên cùng. Chắc bạn cũng không thích gì khi bị cái mụn bự giữa trán đúng không ;-) Ðưa dòng code sau vào sau thay thế (chú ý: tôi nói đây là thay thế, có nghĩa trong HTML Code của bạn không được phép chứa một TAG thứ hai!) cho TAG của từng trang để phá://Banner Killer by www.tridung.de
var td, pn;
td = "pn = "dy>";
document.write(td+pn);


và từ 14.09.2002 bạn phải thêm dòng sau vào sau TAG của trang web để vô hiệu hóa dòng code ở cuối trang của Topcities
Tôi có một [Testpage] trên Topcities, nếu thấy có quảng cáo thì biện pháp này đã bị phát hiện. Hãy thông báo cho tôi trên [Forum] để tôi tìm cách khác. Ðây là lời giải đáp thắc mắc của bạn Khoi Viet Hoang (05.09.2002) Chúc bạn thành công!
[Tripod.com] cho bạn sử dụng 50 MB và cả CGI nhưng cũng quấy rầy bạn bởi Banner. Ðưa dòng code sau vào trước TAG của từng trang để phá://Banner Killer by www.tridung.de
var td, pn;
td = "pn = "dy>";
document.write(td+pn);


Tôi có một [Testpage] trên Tripod, nếu thấy có quảng cáo thì biện pháp này đã bị phát hiện. Hãy thông báo cho tôi trên [Forum] để tôi tìm cách khác. Ngoài ra bạn còn có thể dùng cách dành cho Topcities để phá.
Ðưa dòng code sau vào sau TAG của từng trang để phá:


Nếu bạn biết tên của Popup Window (xem trong đoạn Script mà FWP cài thêm vào trang của bạn), bạn có thể dùng Script sau để đóng nó lại ngay sau khi nó mở và người xem sẽ không nhận biết được điều này. Ðưa dòng code sau vào sau TAG của từng trang để phá. Phương pháp này dùng được cho Coolfreepages.com.


Nếu không có cách nào trong những cách trên áp dụng được, bạn sử dụng cách sau để đẩy trang web của mình ra trước Popup. Người đọc tuy phải tự đóng Popup nhưng chỉ nhận biết được khi đã rời trang bạn. Ðưa dòng code sau vào sau TAG của từng trang để phá:
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://12a9-ntt.forumvi.com
 
Cách phá Popups quảng cáo của các FWP
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
WELCOME TO FORUM CLASS 12A9 :: Download Phần mềm , thủ thuật Javascript và Thiết kế Web :: Thiết kế web-
Chuyển đến